NGẮM NHÌN VŨ YÊN – TỪ HÒN ĐẢO HOANG SƠ ĐẾN GIẤC MƠ CỦA NGƯỜI DÂN PHỐ CẢNG

Những ngày vừa qua, trên các phương tiện truyền thông đã rầm rộ rất nhiều thông tin về siêu dự Vinhomes Royal Island. Siêu dự án thu hút mọi sự quan tâm của người dân, các nhà đầu tư bất động sản cả nước. Hay cùng chúng tôi ngắm nhìn toàn bộ hòn đảo xinh đẹp này, trước ngày chủ đầu tư chuẩn bị kick off, mở bán dự án.

1. Tiến độ thi công thần tốc

Chủ đầu tư Vinhomes triển khai xây dựng rất nhanh các block shophouse tại trục đường chính Hoàng Gia và Phân khu Phồn Hoa. Các căn shop được xây dựng 4 tầng, phía sau sẽ là dãy phố đị bộ dọc sông Cấm, dự kiến khi lên hình sẽ thu hút lượng lớn người dân từ phố về với phố Đảo.

Phối cảnh 3d công viên Hàn Quốc

 

Bênh cạnh đó, các phân khu Thịnh Vượng, Hạnh Phúc (tập trung chính là sản phẩm biệt thự ) đã được san lấp xong, hệ thống sông đào bao quanh cũng  đang triển khai. Về sau các khách hàng sở hiểu những căn biệt thư nơi đây đều có bãi tắm riêng, mang đến một trải nghiệm cực kỳ đẳng cấp.

Tư gia sở hữu bãi tắm riêng

 

2 Các tiện ích đẳng cấp chỉ có tại nơi đây

Vinhomes RoyaL Island ngoài việc sở hữu các tiện ích đặc biệt như: Vin Wonder, sân golf 36 hố, bến du thuyền, phố đi bộ…. còn sở hữu Học viện đua ngựa đầu tiên tại Việt Nam cũng như khu vực.

Cưỡi Ngựa – là biểu tượng của quyền thế, tiền tài và là bộ môn tiêu khiển “độc quyền” của vua chúa, quý tộc vào thời Trung cổ tại châu Âu, cho đến nay, thể thao cưỡi ngựa vẫn nằm top trong những môn thể thao có mức kinh phí đầu tư đắt đỏ bậc nhất.

Đắt đỏ, đòi hỏi sự kiên trì, thể lực và sự khéo léo, tuy nhiên thể thao cưỡi ngựa vẫn duy trì sức hút qua nhiều thế kỷ và đang tiếp tục được không chỉ giới quý tộc ưa chuộng mà còn cả thế hệ trẻ hiện đại đề cao cuộc sống giàu trải nghiệm, luôn sẵn sàng đầu tư cho bản thân.

  

3 Chốn an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng

Với việc tiến độ thi công càu Máy Chai luôn được đảm bảo, khoảng cách từ phố tới phố đảo càng gần hơn bao giờ hết.

Tương lai sẽ có một cuộc đại di dân ra Đảo khi thời gian di chuyển được rút ngắn, cũng như Chủ đầu tư đã quy hoạch xây dựng hệ thống trường liên cấp tại đây. Các quý khách hàng sở hữu nhà ở Vinhomes Royal Island sẽ được hưởng không khi trong lành, tiện ích ngập tràn, không khác gì một cuộc sống trong mơ.

Phối cảnh công viên giải trí Vin Wonder
Phối cảnh Vincom mega mall lớn nhất cả nước
Bến du thuyền 5 sao

 

Đăng ký báo giá
Contact Me on Zalo