Sản phẩm thấp tầng tại dự án Vinhomes Royal Island có những loại diện tích nào?

Vingroup đã công bố những số liệu chuẩn xác về diện tích cho từng loại sản phẩm tại dự án Vinhomes Royal Island (hay còn gọi là Vinhomes Vũ Yên). Dự kiến sẽ mở bán vào tháng 12/2023, Vinhomes Royal Island sẽ có những sản phẩm gồm: liền kề, biệt thự, shophouse với đa dạng các loại diện tích.

Nhà liền kề Vinhomes Royal Island (Phân khu B4)

Nhìn vào số lượng các mẫu nhà liền kề tại dự án Vinhomes Royal Island, có thể thấy tỉ lệ của mẫu liền kề diện tích 90m2 (5x18m2) là vượt trội. Đây là mẫu nhà có diện tích rất hợp lí. Nhà liền kề tại dự án đảo Vũ Yên sẽ được xây dựng 5 tầng với diện tích xây dựng khoảng 70%-85%.

Như vậy, với một căn liền kề 90m2 thì diện tích sử dụng thực tế có thể lên tới khoảng 300m2. Diện tích sử dụng này sẽ đáp ứng đủ cho một gia đình 3 thế hệ, không chỉ để ở mà còn có thể thiết kế thêm các phòng chức năng như: karaoke, phòng đọc sách, phòng thờ, tiểu cảnh…

So với những mẫu liền kề có diện tích từ 60-70m2, rõ ràng mẫu nhà liền kề 90m2 dự án Vinhomes Royal Island có ưu điểm vượt trội hơn cả. Ngoài diện tích mặt sàn, mẫu nhà liền kề tại dự án này vẫn có khoảng trống mặt trước và sau nhà, giúp gia chủ có thêm không gian để sử dụng tùy thích.

Diện tích các sản phẩm tại dự án Vinhomes Royal Island
Thi công khối móng khu liền kề tại dự án Vinhomes Royal Island

Biệt thự dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên (Phân khu B1, B5)

Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong bất kì một dự án bất động sản nào. Biệt thự đơn lập không những là một nơi an cư hoàn hảo do thiết kế biệt lập, đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho gia chủ. Những biệt thự đơn lập tại dự án Vinhomes Royal Island sẽ được đặt ở những vị trí phong thủy nhất, vừa gần các cụm tiện ích, vừa gần mặt sông giúp tạo một môi trường sống cực kì hoàn hảo.

Phân khu Biệt thự mở bán đợt đầu tại dự án Vinhomes Royal Island
Hình ảnh thực tế phân khu Biệt thự dự án Vinhomes Royal Island

 

Đăng ký báo giá
Contact Me on Zalo