CHOÁNG NGỢP LỄ RA QUÂN DỰ ÁN VINHOMES ROYAL ISLAND

Hôm nay ngày 15/03/2024, chủ đầu tư VinGroup chính thức nhấn nút, kích hoạt siêu dự án Vinhomes Royal Island.

Trong buổi lễ, chủ đầu tư cũng đã hé lộ những thông tin cực kì hot, gây ra hết bất ngờ này đến bất ngờ khác cho hơn 5000 chiến binh Sale tham dự.

 

Lễ ra quân dự án Vinhomes Royal Island
Mặt bằng tiện ích tại dự án

1.Điều chỉnh tên các phân khu trong dự án

Dự án được chia lại thành 11 phân khu, bao quanh sân golf và xen kẽ hệ thống tiện ích và dịch vụ là: Đảo Vua, Hoàng Gia, Quý Tộc, Golf Land, Đảo Thiên Đường, Miyabi, Komorebi, Hoàng Thành, Tài Lộc, Kinh Đô, Royal Riverside

Những mĩ từ đẹp nhất, mĩ miều nhất đã dành tặng để đặt Tên cho các phân khu tại đây. Ngoài ra Tên từng phân khu cũng thể hiện ý đồ của chủ đầu tư, mong muốn mang đến những điều đẳng cấp nhất dành cho các chủ nhân tương lai trên Đảo Hoàng Gia.

2. Những đặc quyền chỉ dành riêng cho tầng lớp tinh hoa

Tại đây, cư dân sẽ thụ hưởng những đặc quyền thượng lưu, như: bến du thuyền cao cấp gần 10 ha; sân golf 36 hố 160 ha; Học viện cưỡi ngựa Hoàng Gia; Phố đi bộ bên sông; Công viên vui chơi giải trí gia đình VinWonders Royal Park với vườn thú mở Safari…

 

 

Đặc biệt, Vinhomes Royal Island là dự án đô thị duy nhất tại Việt Nam có đa số tư gia sở hữu bãi tắm nước biển riêng ngay sau nhà.

 

Các cư dân tương lai cũng sẽ hưởng đầy đủ hệ sinh thái tiện ích cao cấp của chủ đầu tư. Cụ thể, về chăm sóc sức khỏe, cùng Phòng khám đa khoa Quốc tế Vinmec, lần đầu tiên dịch vụ y tế tận nhà được Vinhomes và Vinmec triển khai, với hai nhánh dịch vụ là khám chữa bệnh và chăm sóc y tế tại chỗ.

 

Dịch vụ y tế tận nhà bao gồm: dịch vụ mời bác sĩ và điều dưỡng thăm khám, kê đơn, giao thuốc, lấy mẫu xét nghiệm…; chăm sóc mẹ sau sinh và bé, người cao tuổi, hậu phẫu…

Tính an toàn, riêng tư cũng được chủ đầu tư đề cao khi trang bị hệ thống an ninh đa lớp ứng dụng công nghệ AI, bố trí tàu tuần tra trên sông và dịch vụ quản lý 5 sao.

Về giáo dục, Vinhomes Royal Island quy hoạch 7 trường mầm non, tiểu học, THCS và liên cấp Vinschool cùng Trường Quốc tế Hàn Quốc, nhằm mang lại môi trường phát triển tốt và toàn diện cho cư dân nhí.

3 TỔNG KẾT

Bà Nguyễn Thu Hằng – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vinhomes, thành phố đảo Hoàng Gia là dự án tâm huyết của Vinhomes. “Chúng tôi muốn kiến tạo một không gian sống hàng ngày nhưng đặc biệt, cao cấp dành cho giới tinh hoa Việt Nam và quốc tế; không chỉ góp phần thu hút các nhà đầu tư, doanh nhân tài giỏi trên khắp thế giới mà còn góp phần nâng thị trường bất động sản Việt Nam lên một tầm cao mới”.

Đăng ký báo giá
Contact Me on Zalo